Với không gian riêng tư cho mọi lứa tuổi, 3D Hoàng Phúc phù hợp để các bạn họp nhóm, tổ chức party, sinh nhật, Fan Club,… Đến với 3D Hoàng Phúc bạn có thể sẽ được thưởng thức những bộ phim kinh dị hấp dẫn, những thước phim hành động mãn nhãn hay chỉ là những giây phút lắng đọng trong không gian lãng mạn.  Ngoài ra 3D Hoàng Phúc còn thiết kế riêng  phòng dành cho những cặp đôi đã yêu, đang yêu và sẽ yêu.

Với không gian rộng rãi với sức chứa từ 2 đến 10 người bạn có thể cùng bạn bè xem phim với chi phí cực kì khiêm tốn so với ra rạp là 80.000đ/h . Nắm được nhu cầu vừa nhăm nhi vừa xem phim của khách hàng, 3D Hoàng Phúc còn phục vụ thêm các món ăn vặt như cá viên chiên, khoai tây chiên... và đặc biệt là mì gói. Đương nhiên không thể thiếu đồ uống giải khát như cà phê, sinh tố, nước ngọt các loại với giá chỉ từ 8000 đến 20000đ....

hp1.jpg

Đến 3D Hoàng Phúc, các bạn sẽ được tự do lựa chọn những thể loại phim mình yêu thích để thưởng thức.

Một cảm giác mới lạ, một phong cách giải trí rất phù hợp với tuổi teen. Tin rằng Cafe 3D Hoàng Phúc là nơi  mà các bạn trẻ tìm đến  trong thời gian sắp tới.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cà phê và phim ảnh, đang là "mốt" rất thịnh hiện nay của giới trẻ trên thế giới. Tại Việt Nam, dù không mới mẻ nhưng hiện tại những địa điểm "pro" như 3D Hoàng Phúc thực sự rất hiếm có.

Khắc phục được những nhược điểm tại các rạp chiếu phim hiện nay như: quá đông người, chật hẹp về không gian, bất tiện trong giao tiếp, bình luận và ăn, uống... 3D Hoàng Phúc đã cho ra đời hình thức xem phim hoàn hảo và chất lượng tốt nhất để phục vụ cho đông đảo các bạn.

hp2.jpg

hp3.jpg

Công nghệ chiếu phim hiện đại cùng với phòng xem phim rất khang trang, tiện nghi và thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi đặt chân đến 3D Hoàng Phúc. Tại đây, với 7 phòng chiếu phim phục vụ các bạn từ 8 giờ sáng đến 22 giờ tối tất cả các ngày trong tuần....

hp4.jpg

Với những gì đang có và sẽ có trong thời gian tới. Cafe Cinema 3D Hoàng Phúc tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Cafe Cinema 3D Hoàng Phúc .

hp5.jpg